Mẫu website đã hoàn thiện đơn giá 4tr/website. Quý vị có nhu cầu mua mẫu web này liên hệ: Tel/Zalo: 0973981661
Khi bạn trông đẹp bạn cảm thấy tốt
Khám phá vẻ đẹp bên trong
Xem Ngay
Nó không chỉ là một mái tóc mà nó là sự hoàn hảo
Bởi vì bạn xinh đẹp
Xem Ngay
Trong bàn tay của chúng tôi, mái tóc của bạn trở nên sống động
Nơi thực sự của Chánh niệm và Cơ thể khỏe mạnh
Xem Ngay

Tiệm làm tóc BCorp đầu tiên của London

Áo choàng có thể phân hủy sinh học và chất khử trùng bằng tay làm từ thực vật, Rosie Fitzmaurice đến thăm Blue Tit ở London để tìm hiểu xem liệu nó có thể đồng thời an toàn cho sinh vật và thân thiện với môi trường hay không
Sau trường hậu trường cũng có những thay đổi khác xuất hiện trong ngành. Cùng với xu hướng hướng tới sự vững chắc trong toàn ngành, một phương thức kinh doanh mới đang xuất hiện hẹn ước và hành động lên hàng đầu.

Vào tháng 3 năm nay, khi buộc phải tạm thời đóng cửa tất cả 10 tiệm làm tóc ở London sau khi bùng phát virus coronavirus, tập thể tóc Blue Tit, nổi tiếng với nội thất chắc chắn, đã đạt được Chứng nhận BCorp, trở thành tiệm làm tóc đầu tiên ở Anh. và Châu Âu để làm như vậy, và tham gia các tổ chức như The Body Shop và Dr Hauschka.
 

Tiệm Dalston hàng đầu của Blue Tit tự hào có nội thất mà bạn sẽ muốn sở hữu
Tiệm Dalston hàng đầu của Blue Tit tự hào có nội thất mà bạn sẽ muốn có trên 'gram / Blue Tit, Dalston
Hiện có hơn 3.000 tập đoàn được chứng nhận B tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới với nhiều ngành công nghiệp khác nhau, thương hiệu áo khoác ngoài Patagonia và nhà sản xuất kem Ben & Jerry's cũng là những người nắm giữ vị thế - nhưng đó là thuật ngữ mà hầu hết chúng ta sẽ không nghe thấy của.

Bằng cách đăng ký trạng thái BCorp, một công ty có thể được kiểm tra mạnh mẽ về cách thức hoạt động kinh doanh của mình một cách đạo đức, bền vững và minh bạch. Nó được đo lường dựa trên kết quả hoạt động xã hội và môi trường tập trung vào năm lĩnh vực: quản trị, người lao động, cộng đồng, môi trường và khách hàng, sau đó được ấn định điểm tác động từ 80 (đủ điều kiện) đến 200.

Perry Patraszewski, đồng sáng lập kiêm giám đốc Blue Tit, cho biết: “Để đạt được BCorp, chúng tôi phải thể hiện cam kết với mục đích ngoài lợi nhuận và cách chúng tôi sử dụng kinh doanh như một động lực để hướng thiện. "Các tập đoàn được chứng nhận B đang xác định lại thành công trong kinh doanh để xây dựng một nền kinh tế bền vững và bao trùm hơn. Chúng tôi tham gia vào BCorp để đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp làm đẹp và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều người trong ngành tham gia cùng chúng tôi."

Để nhận được sự công nhận, Patraszewski nói rằng thẩm mỹ viện đã phải phân tích tổ chức của mình (bao gồm hơn 150 nhân viên) và tạo cho nó một cơ cấu mới.

"Chúng tôi đã chuyển tất cả các nhà cung cấp sang các nhà cung cấp có đạo đức và bền vững, đáp ứng mục tiêu giảm tiêu thụ năng lượng và nước cũng như cải thiện dịch vụ bán lẻ để có thể cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc được phân phối trong bao bì không có nhựa."

Về mặt thực tế, điều này có nghĩa là bù đắp lượng khí thải carbon hàng năm của Blue Tit vào năm 2019 và chuyển sang sử dụng độc quyền các sản phẩm Oway không độc hại (được làm từ chai thủy tinh màu hổ phách có thể tái chế), cũng như thiết lập các trạm tiếp nhiên liệu trong tất cả các tiệm, một khái niệm cũng được giới thiệu bởi salon bền vững Buller & Rice lân cận London.

Tiệm sử dụng các sản phẩm Oway không độc hại (Blue Tit Brockley)
Tiệm sử dụng các sản phẩm Oway không độc hại (Blue Tit Brockley) / Blue Tit, Brockley
Tiệm cũng sử dụng EcoHeads (vòi hoa sen thân thiện với môi trường), khăn tắm và áo choàng có thể phân hủy sinh học làm từ bột ngô (ngô) cho các ứng dụng màu. Ông cho biết thêm: “Chúng tôi tái chế hơn 95% chất thải và mục tiêu của chúng tôi là trở thành 99,9% không có nhựa vào cuối năm 2020.

Vì tính bền vững là thành phần cốt lõi của BCorp, thẩm mỹ viện đã phải nỗ lực để giải quyết các yêu cầu PPE mới một cách thân thiện với môi trường.

"Các biện pháp mở cửa trở lại bao gồm cung cấp PPE bền vững và có thể phân hủy sinh học ở bất cứ nơi nào chúng tôi có thể và phần lớn các sản phẩm sử dụng một lần của chúng tôi như găng tay và khăn tắm đã thuộc danh mục này", Patraszewski nói thêm rằng tiệm cũng đã chọn một loại thuốc chống chất tẩy rửa tay không chứa vi khuẩn và cồn và áo choàng dùng một lần làm từ gỗ vụn bền vững cho khách hàng.

Thay vì uống vino tự do thông thường, tiệm đang cung cấp bia đóng hộp từ nhà máy bia độc lập địa phương Five Points và cocktail đóng hộp từ Vịnh Bodega. Họ cũng yêu cầu khách hàng mang chai nước đến để đổ đầy nước nhằm giảm lượng rác thải không thể tái chế.

Các nhắc nhở khác nhau đối với BCorp, bao gồm sức khỏe tại chỗ làm việc và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên và Blue Tit cung cấp các chương trình như đào tạo tài chính cá nhân, đào tạo bên ngoài và tiếp cận tư vấn , cùng các lợi ích khác, cũng như cơ hội trở thành đối tác trong công ty.

Patraszewski nói: “Là một doanh nghiệp, chúng tôi cần nhìn vào một công ty tương lai bất kỳ giá trị nào. "Con người và môi trường được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi chỉ là những người điều hành tính năng bảo vệ trong một thời gian ngắn và các doanh nghiệp có quyền thực thi để thay đổi mọi thứ theo hướng tốt hơn."