Mẫu website đã hoàn thiện đơn giá 4tr/website. Quý vị có nhu cầu mua mẫu web này liên hệ: Tel/Zalo: 0973981661
Khi bạn trông đẹp bạn cảm thấy tốt
Khám phá vẻ đẹp bên trong
Xem Ngay
Nó không chỉ là một mái tóc mà nó là sự hoàn hảo
Bởi vì bạn xinh đẹp
Xem Ngay
Trong bàn tay của chúng tôi, mái tóc của bạn trở nên sống động
Nơi thực sự của Chánh niệm và Cơ thể khỏe mạnh
Xem Ngay

Salon tóc Letterkenny giành được ba giải thưởng Ulster

Patrick Gildea làm tóc được trao danh hiệu 'Tiệm làm tóc tốt nhất ở Ulster' cũng như 'Nhà tạo mẫu xuất sắc nhất' và 'Người tạo màu tốt nhất' . Một salon tóc Letterkenny đã được trao ba danh hiệu lớn trong một cuộc thi giải thưởng hàng năm do tạp chí nổi tiếng hàng đầu RSVP tổ chức.

Patrick Gildea làm tóc đã giành được danh hiệu “Tiệm làm tóc tốt nhất ở Ulster”.

Và đội ngũ làm tóc tài năng của Patrick Gildea cũng đã xuất sắc giành được giải thưởng Nhà tạo mẫu xuất sắc nhất và Người tạo màu tốt nhất ở Ulster.
 

“Chúng tôi rất tự hào khi được chọn là Salon tốt nhất của RSVP ở Ulster; Đây là một thành tích tuyệt vời của đội một lần nữa, ”Patrick, một biểu tượng của Liên đoàn làm tóc Ireland, nhận xét.

Patrick được trao giải Nhà tạo mẫu xuất sắc nhất ở Ulster.

Niềm đam mê làm tóc của ông đến nay đã kéo dài hơn 34 năm. Anh ấy đã gây dựng nên một doanh nghiệp giành được nhiều giải thưởng và hiện đang lãnh đạo một nhóm gồm 30 cá nhân tài năng và đam mê.

Thật vậy, nhật ký cuộc hẹn của anh ấy đã được đặt trước 12 tuần với những vị khách đi du lịch từ khắp Ireland và địa phương. Kỹ thuật cắt chuyên dụng của anh ấy có nghĩa là khách của anh ấy sẽ có được vẻ ngoài đặc trưng trong mỗi lần đến thăm.
Tầm nhìn sáng tạo và niềm tin của anh ấy đối với sự phát triển cá nhân cho mọi người xung quanh anh ấy có nghĩa là salon liên tục đi đầu trong ngành trên toàn quốc; mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách và dịch vụ chăm sóc tóc chất lượng cao nhất trong mỗi lần đến thăm.
Giám đốc Phong cách Anita Lynch (trong ảnh) được vinh danh là Người tạo màu tốt nhất ở Ulster. Anita là một nhà tạo mẫu tài năng và giàu kinh nghiệm, người có mối liên hệ tuyệt vời với các khách hàng của mình. Với chứng chỉ Chuyên gia về màu sắc bậc thầy, kỹ năng tô màu và tư vấn cá nhân của cô ấy đảm bảo rằng cô ấy đã được đặt trước nhiều tuần. 

Cam kết của cô ấy đối với giáo dục đảm bảo rằng cô ấy tiếp thu và phát triển với các kỹ thuật mới, trong khi vẫn cập nhật.

Patrick rạng rỡ: “Tôi rất vui vì Anita đã được công nhận vì tài năng tô màu đáng kinh ngạc của mình, cô ấy là một nhà tạo mẫu tuyệt vời với sự kết nối tuyệt vời với khách hàng và cô ấy thực sự xứng đáng với giải thưởng này. Tôi muốn cảm ơn RSVP vì đã chọn chúng tôi là Nhà tạo mẫu tốt nhất, Chuyên gia tạo màu tốt nhất và Thẩm mỹ viện tốt nhất ”.