Mẫu website đã hoàn thiện đơn giá 4tr/website. Quý vị có nhu cầu mua mẫu web này liên hệ: Tel/Zalo: 0973981661
Khi bạn trông đẹp bạn cảm thấy tốt
Khám phá vẻ đẹp bên trong
Xem Ngay
Nó không chỉ là một mái tóc mà nó là sự hoàn hảo
Bởi vì bạn xinh đẹp
Xem Ngay
Trong bàn tay của chúng tôi, mái tóc của bạn trở nên sống động
Nơi thực sự của Chánh niệm và Cơ thể khỏe mạnh
Xem Ngay

Làm thế nào để hack kiểu tóc sau khi cách ly của bạn

lo lắng về việc bước chân trở lại thẩm mỹ viện?

Bạn không chắc chắn nên nắm lấy độ dài mới của mình hay chọn phương án cắt?

Không thể có được một cuộc hẹn vì tình yêu cũng như tiền bạc?
 

Dưới đây là hướng dẫn về cách cắt tóc sau khi cách ly của bạn.

Bỏ qua hàng đợi
Phát sáng & amp; Khô
Phát sáng & khô / Max Lacombe
Bạn có thấy mình ở cuối danh sách 2.000 người đang chờ tại thẩm mỹ viện địa phương của bạn không?

Glow & Dry có thể giúp bạn bỏ qua hàng đợi. Được Vogue mô tả như một đội tạo kiểu tóc trên quay số nhanh, nhân viên hướng dẫn chăm sóc tóc trực tuyến sang trọng sẽ ra mắt dịch vụ chăm sóc tóc tại nhà mới vào thứ Bảy tuần này, nơi cung cấp các máy cắt và thợ nhuộm màu tốt nhất của London đến tận cửa trước của bạn.


ĐỌC THÊM
Tiệm làm tóc ở London mở rộng hàng giờ đến 11 giờ đêm để đáp ứng danh sách chờ đợi 4.500 người
Làm việc song song với các thẩm mỹ viện trải dài từ Jo Hansford đến Hari's và Hershesons, kế hoạch trên toàn London được thiết kế để giúp các thẩm mỹ viện đã phải giảm một nửa số cuộc hẹn do xã hội xa cách và tiếp cận những người không thể đi lại bằng cách đối xử thoải mái với khách hàng của nhà riêng hoặc khu vườn của họ. Việc đặt chỗ có thể được thực hiện từ ngày 4 tháng 7 trở đi trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 1 giờ sáng và tất cả các kỹ thuật viên sẽ đeo PPE với thiết bị được vệ sinh giữa các cuộc hẹn.

glowanddry.com

Gói sau kiểm dịch
Hari's Hairdresser trên đường Fulham
Tiệm làm tóc của Hari trên đường Fulham / Karen Hatch
Nếu câu trả lời cho câu hỏi “tôi cần gì sau khi kiểm dịch” là “MỌI THỨ”, hãy đến với Hari’s.

Bốn thẩm mỹ viện ở Tây London của thương hiệu này đã giới thiệu một loạt các gói khóa để khôi phục ổ khóa của bạn trở lại vinh quang trước khi bị cô lập. Hair Hug bao gồm một liệu pháp cắt, dưỡng, tăng độ bóng và sấy khô cho mái tóc khỏe đẹp.

Phòng khám Màu sắc nhằm giúp khắc phục mọi sự cố về thuốc nhuộm tự làm, trong khi Đại tu ‘Over It’ mang đến một sự thay đổi toàn diện với gói kiểu dáng lại và màu sắc lại. Chương trình Đại tu hoàn chỉnh - bao gồm cắt và sấy khô, điều trị và làm móng - cũng sẽ có sẵn từ tháng 8. Từ thứ Bảy, mỗi tiệm sẽ mở cửa bảy ngày trong tuần với giờ mở cửa kéo dài từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. Nhân viên của NHS cũng sẽ được giảm 25%.

Từ £ 100, harissalon.com

Chặt thời gian trên ghế
(Gina Conway Aveda)
(Gina Conway Aveda) / Gina Conway Aveda
Để khắc phục sự cố nhanh chóng, các tiệm Gina Conway Aveda đã đưa ra một Menu Màu Cấp Tốc giúp bạn ra vào ghế chỉ trong nháy mắt.

Trải dài hai dịch vụ cấp tốc, Tint & Depart chứng kiến ​​một chuyên gia nhuộm màu áp dụng màu nhuộm trong tiệm trước khi khách hàng được đưa về nhà với bộ hẹn giờ và hướng dẫn cách tẩy màu tại nhà. Nó cũng đi kèm với một bộ dụng cụ bao gồm hai khăn tắm, một đôi găng tay, dầu gội và dầu xả bảo tồn màu - và một túi trà, vì vậy bạn có thể thưởng thức một ly cà phê trong khi chờ đợi - trong khi dịch vụ Aveda Demi + bao gồm xử lý màu giúp xử lý nhanh hơn độ bóng và phủ màu xám trong vòng chưa đầy 30 phút.

George Northwood cũng đang giới thiệu một dịch vụ mới có tên là cắt tóc trong 30 phút. Chỉ cần đến tiệm với mái tóc sạch sẽ, được xịt xuống để bạn có thể bỏ qua việc gội đầu lại. Nó cũng rẻ hơn - dịch vụ được tính phí thấp hơn 30% so với giá thông thường của nhà tạo mẫu.

ginaconwaysalons.co.uk

Hãy mang cái này ra ngoài
(Buller & Rice) / Buller & Rice
Xếp hàng là một cách sống mới. Nhưng nó không cần phải buồn tẻ.

Tại thẩm mỹ viện Walthamstow bền vững Buller and Rice, chờ đợi bên ngoài để bắt đầu cuộc hẹn của bạn sắp trở thành cách điều trị tốt nhất của bạn nhờ sự ra đời của một không gian ngoài trời mới hoàn chỉnh với thảm cỏ tím và Tiki Bar.

Được làm thủ công từ tủ bếp cao cấp, quầy bar sẽ cung cấp bia địa phương và rượu đóng hộp cho khách hàng. Phù hợp với các đặc tính đạo đức của mình, tiệm cũng vô địch về tấm che mặt bảo vệ không chứa nhựa có thể phân hủy được, được làm bằng cellulose từ bột gỗ, với mặt nạ tái sử dụng được sản xuất tại địa phương có sẵn để mua.